นโยบายความเป็นส่วนตัว

ที่ www.rentalcargroup.com สามารถเข้าถึงได้จาก www.rentalcargroup.com หนึ่งในความสำคัญหลักของเราคือความเป็นส่วนตัวของผู้เยี่ยมชมของเรา เอกสารนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีประเภทของข้อมูลที่รวบรวมและบันทึกโดย www.rentalcargroup.com และวิธีที่เราใช้
หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา
นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับกิจกรรมออนไลน์ของเราเท่านั้นและมีผลบังคับใช้สำหรับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเกี่ยวกับข้อมูลที่พวกเขาแบ่งปันและ/หรือรวบรวมใน www.rentalcargroup.com นโยบายนี้ใช้ไม่ได้กับข้อมูลใด ๆ ที่รวบรวมออฟไลน์หรือผ่านช่องทางอื่นนอกเหนือจากเว็บไซต์นี้


ยินยอม

การใช้เว็บไซต์ของเราแสดงว่าคุณยินยอมตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราและยอมรับข้อกำหนด


ข้อมูลที่เรารวบรวม

ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณถูกขอให้ระบุและเหตุผลที่ขอให้คุณให้ข้อมูลนั้น จะแสดงให้คุณเห็นอย่างชัดเจนเมื่อเราขอให้คุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
หากคุณติดต่อเราโดยตรง เราอาจได้รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณ เช่น ชื่อ ที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ เนื้อหาของข้อความและ/หรือไฟล์แนบที่คุณอาจส่งถึงเรา และข้อมูลอื่นๆ ที่คุณอาจเลือกให้
เมื่อคุณลงทะเบียนบัญชี เราอาจขอข้อมูลติดต่อของคุณ รวมถึงรายการต่างๆ เช่น ชื่อ ชื่อบริษัท ที่อยู่ ที่อยู่อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์


เราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร

เราใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมในรูปแบบต่างๆ รวมถึงเพื่อ:

  • ให้บริการ ดำเนินการ และบำรุงรักษาเว็บไซต์ของเรา
  • ปรับปรุง ปรับแต่ง และ

    ไฟล์บันทึก

    www.rentalcargroup.com ปฏิบัติตามขั้นตอนมาตรฐานของการใช้ไฟล์บันทึก ไฟล์เหล่านี้บันทึกผู้เยี่ยมชมเมื่อพวกเขาเยี่ยมชมเว็บไซต์ บริษัทโฮสติ้งทั้งหมดทำสิ่งนี้และเป็นส่วนหนึ่งของการวิเคราะห์บริการโฮสติ้ง ข้อมูลที่รวบรวมโดยไฟล์บันทึกประกอบด้วยที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล (IP) ประเภทเบราว์เซอร์ ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) การประทับวันที่และเวลา หน้าอ้างอิง/ออก และอาจถึงจำนวนการคลิก สิ่งเหล่านี้ไม่ได้เชื่อมโยงกับข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ ข้อมูลนี้มีจุดประสงค์เพื่อวิเคราะห์แนวโน้ม บริหารจัดการไซต์ ติดตามความเคลื่อนไหวของผู้ใช้บนเว็บไซต์ และรวบรวมข้อมูลด้านประชากรศาสตร์


    คุกกี้และเว็บบีคอน

    เช่นเดียวกับเว็บไซต์อื่นๆ www.rentalcargroup.com ใช้ 'cookies' คุกกี้เหล่านี้ใช้เพื่อเก็บข้อมูลรวมถึงการตั้งค่าของผู้เข้าชมและหน้าบนเว็บไซต์ที่ผู้เยี่ยมชมเข้าถึงหรือเยี่ยมชม ข้อมูลนี้ใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์ของผู้ใช้โดยปรับแต่งเนื้อหาหน้าเว็บของเราตามประเภทเบราว์เซอร์ของผู้เข้าชมและ/หรือข้อมูลอื่นๆ


    นโยบายความเป็นส่วนตัวของพันธมิตรการโฆษณา

    คุณอาจศึกษารายการนี้เพื่อค้นหานโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับพันธมิตรโฆษณาแต่ละรายของ www.rentalcargroup.com
    เซิร์ฟเวอร์โฆษณาบุคคลที่สามหรือเครือข่ายโฆษณาใช้เทคโนโลยี เช่น คุกกี้ JavaScript หรือเว็บบีคอนที่ใช้ในโฆษณาและลิงก์ที่เกี่ยวข้องซึ่งปรากฏบน www.rentalcargroup.com ซึ่งส่งตรงไปยังเบราว์เซอร์ของผู้ใช้ พวกเขาจะได้รับที่อยู่ IP ของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น เทคโนโลยีเหล่านี้ใช้เพื่อวัดประ

    สิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของ CCPA (อย่าขายข้อมูลส่วนบุคคลของฉัน)

    ภายใต้ CCPA ผู้บริโภคในแคลิฟอร์เนียมีสิทธิ์ที่จะ:
    ขอให้ธุรกิจที่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภคเปิดเผยหมวดหมู่และข้อมูลส่วนบุคคลเฉพาะที่ธุรกิจได้รวบรวมเกี่ยวกับผู้บริโภค
    ขอให้ธุรกิจลบข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับผู้บริโภคที่ธุรกิจได้รวบรวมไว้
    ขอให้ธุรกิจที่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภคไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภค
    หากคุณส่งคำขอ เรามีเวลาหนึ่งเดือนในการตอบกลับคุณ หากคุณต้องการใช้สิทธิ์เหล่านี้ โปรดติดต่อเรา


    สิทธิในการปกป้องข้อมูลของ GDPR

    เราต้องการให้แน่ใจว่าคุณตระหนักดีถึงสิทธิ์ในการปกป้องข้อมูลทั้งหมดของคุณ ผู้ใช้ทุกคนมีสิทธิ์ดังต่อไปนี้:
    สิทธิ์ในการเข้าถึง – คุณมีสิทธิ์ขอสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับบริการนี้
    สิทธิ์ในการแก้ไข – คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราแก้ไขข้อมูลใดๆ ที่คุณเชื่อว่าไม่ถูกต้อง คุณมีสิทธิ์ขอให้เรากรอกข้อมูลที่คุณเชื่อว่าไม่สมบูรณ์
    สิทธิ์ในการลบ – คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ภายใต้เงื่อนไขบางประการ
    สิทธิ์ในการจำกัดการประมวลผล – คุณมีสิทธิ์ร้องขอให้เราจำกัดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ภายใต้เงื่อนไขบางประการ
    สิทธิ์ในการคัดค้านการประมวลผล – คุณมีสิทธิ์คัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้เงื่อนไขบางประการ
    สิทธิ์ในการเคลื่อนย้ายข้อมูล – คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราถ่ายโอนข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมไปยังองค์กรอื่น หรือส่งตรงถึงคุณภายใต้เงื่อนไขบางประการ
    หากคุณส่งคำขอ เรามีเวลาหนึ่งเดือนในการต

เรียกศูนย์กลางการเปิดชั่วโมง

[EST] จันทร์-ศุกร์: 3:00-16:00  วันเสาร์ - อาทิตย์ : 3:00-11:00

[GMT] จันทร์-ศุกร์: 8:00-16:00  วันเสาร์ - อาทิตย์ : 8:00-16:00

เรียกศูนย์กลางการเปิดชั่วโมง

โม-ศ.

เสาร์ - อาทิตย์

03:00-16:00
08:00-16:00

[EST]

[GMT]

03:00 - 11:00 น
03:00 - 16:00 น

ติดต่อเราทางโทรศัพท์
  • สหรัฐอเมริกา (++1) 866 735 1715สหรัฐอเมริกา (++1) 866 735 1715
  • เยอรมัน (+49) (0) 800 789 5047เยอรมัน (+49) (0) 800 789 5047
  • สหราชอาณาจักร (+44) (0) 800 078 9054สหราชอาณาจักร (+44) (0) 800 078 9054
  • รัฐสเปน (++34) 914 141 480รัฐสเปน(++34) 914 141 480
  • ออสเตรเลีย (++61) 1800 210 813ออสเตรเลีย (++61) 1800 210 813
  • ฝรั่งเศส (++33) 170 700 593ฝรั่งเศส (++33) 170 700 593
  • เนเธอร์แลนด์ (+31) (0) 800 020 0459เนเธอร์แลนด์ (+31) (0) 800 020 0459
  • เบลเยียม (++32) 02 400 4165เบลเยียม (++32) 02 400 4165
  • อาร์เจนตินา (+54) 1139848464อาร์เจนตินา (+54) 1139848464
  • บราซิล (+55)7128860727บราซิล (+55)7128860727
  • สาธารณรัฐเช็ก (+บ 420)225985717สาธารณรัฐเช็ก (+บ 420)225985717
  • เดนมาร์ก (+45)78737344เดนมาร์ก(+45)78737344
  • ฮ่องกง (+85)230183031ฮ่องกง (+85)230183031
  • ญี่ปุ่น (+81)367702753ญี่ปุ่น (+81)367702753
  • เม็กซิโก (+52)5571000321เม็กซิโก (+52)5571000321
  • โปแลนด์ (+48)221165898โปแลนด์ (+48)221165898
  • โรมาเนีย (+40)312295047โรมาเนีย (+40)312295047
  • รัสเซีย (+74)999710053รัสเซีย (+74)999710053
  • ซาอุดีอาระเบีย (+966)8008500803ซาอุดีอาระเบีย (+966)8008500803
  • สวีเดน (+อายุ 46)852503101สวีเดน (+อายุ 46)852503101
  • สวิสเซอร์แลนด์ (+41)445510212สวิสเซอร์แลนด์ (+41)445510212
  • All other (+44) (0) 800 078 9054อื่นทั้งหมด (+44) (0) 800 078 9054